TRẺ HỌC GÌ HÈ NÀY?

TRẺ HỌC GÌ HÈ NÀY?

Mùa hè đến rồi!!! Có lẽ thời điểm kết thúc năm học cũng là lúc các bậc phụ huynh đang phải đau đầu để tìm cho con em mình một khóa học phù hợp, nhằm giúp trẻ có một mùa hè thật bổ ích, xua đi những căng thẳng mệt mỏi sau suốt một năm dài học tập. Và trong rất nhiều sự lựa chọn, thì một khóa học Piano chính là món quà rất ý nghĩa mà nhiều phụ huynh đã dành tặng cho con em mình.

Học Piano mang đến cho trẻ những điều kì diệu mà nhiều môn học khác không có được. Hãy cùng CLB Âm nhạc Hồ Hoa Hồng Xanh điểm qua 5 lợi ích mà Piano mang lại nhé:

Tăng khả năng hòa nhập vào tập thể

Piano nói riêng và âm nhạc nói chung cũng giống như một ngôn ngữ quốc tế. Ở bất cứ nơi đâu, bất cứ môi trường nào, khi ta cất lên tiếng đàn thì mọi người đều có thể hiểu và cảm nhận được bất chấp những rào cản về ngôn ngữ. The Filo Project đã viết về chủ đề này trên trang web. Vì thế, khả năng chơi đàn sẽ giúp cho con bạn hòa nhập nhanh chóng hơn vào một tập thể mới, tự tin thể hiện bản thân và được mọi người xung quanh yêu mến.

Tăng sự tập trung, tính kiên nhẫn

Một vấn đề đau đầu với các bậc cha mẹ là các bé thường không có sự tập trung, ham chơi, thích khám phá mọi thứ xung quanh dẫn đến việc không chú tâm vào những gì cần học, khiến kết quả học tập không tốt. Vậy thì Piano sẽ giúp cho trẻ cải thiện điều này. Để chơi một bản nhạc, trẻ phải kết hợp mắt nhìn bản nhạc đồng thời phối hợp nhịp nhàng cùng lúc cả hai tay, và thậm chí là chân nữa. Để làm được như vậy, trẻ phải tập trung cao độ vào việc chơi đàn, dần dần sẽ giúp trẻ không còn bị phân tâm vào những gì xung quanh, đồng thời rèn luyện cả tính kiên nhẫn nữa.

Giúp trẻ thông minh hơn

Sẽ không dễ dàng để chơi một bản nhạc, trẻ sẽ phải chú ý nghe giảng, kết hợp với tư duy để phân tích và hiểu bản nhạc đó, điều này sẽ giúp cho trẻ thông minh hơn. Các nhà nghiên cứu của Đại học California, Mỹ, kết luận: Trẻ được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.

Tăng sự tự tin

Biết chơi một môn nghệ thuật như Piano sẽ giúp cho trẻ tự tin hơn vào chính bản thân mình, không còn cảm giác mình kém cỏi hơn so với bạn bè. Trẻ sẽ không còn ngần ngại trước đám đông, thay vào đó sẽ có thể thoải mái thể hiện tài năng, cá tính của mình với mọi người xung quanh.

Giải tỏa áp lực, căng thẳng

Trên tất cả thì Piano là một môn học nhẹ nhàng, không khiến cho trẻ cảm thấy áp lực như các môn học khác. Ngoài ra âm thanh êm dịu của cây đàn này sẽ giúp cho trẻ cảm thấy thư giãn, thoải mái, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi trong học hành. Đây thật sự là một môn giải trí rất lành mạnh và tuyệt vời. Chơi nhạc cũng giúp bồi dưỡng tâm hồn và nuôi dưỡng cho trẻ một nhân cách đẹp!

Liên hệ với chúng tôi để đăng kí ngay khóa học piano cho trẻ trong dịp hè này:

CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC HỒ HOA HỒNG XANH

Địa chỉ:
 - Cơ sở 1: Số 38 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
 - Cơ sở 2: Số 30/26 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
 - Cơ sở 3: Số 123 đường ngang 203 Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Liên hệ: 0986.324.285 - 037.981.2567
Email: haiphongpiano@gmail.com
Website:http://haiphongpiano.com/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *