ĐỊA CHỈ DẠY PIANO UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

ĐỊA CHỈ DẠY PIANO UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Để tìm một nơi học đàn Piano tại Hải Phòng ngày nay thật quá dễ dàng, chúng ta chỉ cần lên Google, gõ  “Nơi học đàn piano chất lượng Hải Phòng” thì ngay lập tức có hàng loạt kết quả trả về, trên các mặt báo, tờ rơi phát ngoài đường  chúng ta cũng rất dễ dàng tìm thấy quảng cáo học đàn. Thế nhưng vấn đề chúng ta cần, đó làm sao tìm được nơi dạy đàn Piano thật sự uy tín chất lượng đó là một vấn đề lớn.

Ngày nay việc học đàn Piano được ưa chuộng, là xu hướng của thời đại và được nhiều người tham gia học tập, chính vì thề mà các trung tâm dạy đàn Piano cũng được mở ra rất nhiều. Thế nhưng, để đảm bảo chất lượng giảng dạy thì không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được điều đó.

Các Trung tâm đều tự quảng cáo cho chất lượng giảng dạy của mình. Thậm chí còn có các ưu đại hấp dẫn như khi đăng kí khóa học được tặng đàn, giảm học phí hay tặng thêm khóa học…. Để thu hút học viên.

Có nhiều sự lựa chọn như thế, vậy  phải làm sao để tìm cho mình một địa chỉ học piano tốt nhất tại Hải Phòng đây? Xin mời các bạn tham khảo một vài lời khuyên sau đây.

Việc thứ nhất bạn cần làm là tìm hiểu một vài trung tâm trước khi quyết định gắn bó dài lâu, so sánh để thấy được điểm mạnh, điểm yếu của từng nơi và đưa ra quyết định đúng đắn.

Thứ hai bạn khoan hãy quạn tâm tới học phí mà nghe tư vấn về lộ trình học. Bạn cần quan tâm tới giáo trình học được áp dụng giáo trình gì, chất lượng ra sao, đội ngũ giáo viên như thế nào, được đào tạo từ đâu, phương pháp sư phạm của giáo viên như thế nào. Đó là điều bạn cần quan tâm đầu tiên chứ không phải học phí.

Vấn đề thứ bà là bạn nên quan tâm tới số lượng học viên trong mỗi tiết học, có những cơ sở một giáo viên kèm hàng chục học viên. Vấn đề phòng học cũng rất quan trọng, nếu phòng học không trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết như số lượng đàn, tai nghe, điều hòa thì bạn cũng không cảm thấy thoải mái khi ngồi học. 

Cuối cùng bạn cần xác định việc học piano là phải học lâu dài chứ không phải học 1-2 tháng, mà cần phải nhiều thời gian 1-3 năm thậm chí là nhiều hơn nữa. Vì thế bạn đừng nên chọn trường vì lý do ưu đãi, giảm giá, tặng kèm, học thử… Cân nhắc một địa chỉ uy tín để học bài bản, đúng phương pháp mới là điều quan trọng nhất. Theo học lâu dài với phương pháp sai sẽ lãng phí thời gian, tiền bạc và không mang lại kết quả gì.

Trung tâm Piano Hồ Hoa Hồng Xanh tự hào là cơ sở dạy Piano uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, được gây dựng bằng tâm huyết của cô Hồ Thị Thúy Hồng – Thạc sĩ Sư phạm nghệ thuật Trung Ương, người có trên mười năm kinh nghiệm giảng dạy Piano. Với đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, giáo trình tự biên soạn hợp lý nhất để đưa bạn tới thành công.

Liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM PIANO HỒ HOA HỒNG XANH

Địa chỉ:
 - Cơ sở 1: Số 123 đường 203, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
 - Cơ sở 2: Số 134 Nguyễn Công Trứ, Lê Chân, Hải Phòng
Liên hệ: 0986.324.285 - 037.981.2567
Email: haiphongpiano@gmail.com
Website:http://haiphongpiano.com/

Share this post

Comment (1)

  • TRẺ HỌC GÌ HÈ NÀY? – PIANO HẢI PHÒNG Reply

    […] mỏi sau suốt một năm dài học tập. Và trong rất nhiều sự lựa chọn, thì một khóa học Piano chính là món quà rất ý nghĩa mà nhiều phụ huynh đã dành tặng cho con em […]

    27 Tháng Năm, 2017 at 17:53

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *